P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Những đặc điểm của khẩu trang cao cấp

Những đặc điểm của khẩu trang cao cấp
5 (100%) 1 vote

Môi trường ô nhiễm, đầy khói bụi cho nên mỗi người khi đi ra ngoài rất cần một cái khẩu trang. Nhưng vẫn có một số người vẫn không chú trọng đến vấn đề này. Dẫn đến tình trạng mặc một số bệnh về đường hô hấp. Chính vì vậy bài viết này sẽ đưa ra những đặc điểm của khẩu trang cao cấp để mọi người tham khảo. Từ đó mọi người sẽ hiểu thêm về khẩu trang và bảo vệ sức khỏe của mình hơn.

Lợi ích khẩu trang

  • Giúp ngăn ngừa khói bụi, mùi hôi, xăng xe khi đi đường.
  • Giúp tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp như bệnh lao, cảm cúm.
  • Đeo khẩu trang giúp tránh được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, tránh các tia cực tím; giúp bảo vệ làn da không bị đen, sạn.
  • Đeo khẩu trang giúp người lao động phòng độc; cảm thấy an toàn hơn và năng suất lao động được tăng cao.
  • Đối với ngành sản xuất vải, gỗ… thì việc đeo khẩu trang giúp người lao động tránh hít phải bụi bẩn như mùi cưa, bụi gỗ… bảo vệ đường hô hấp.

lợi ích khẩu trang

Lợi ích khẩu trang

Những đặc điểm các loại khẩu trang hiện nay

Khẩu trang dùng một lần: là khẩu trang chỉ được sử dụng xong 1 lần rồi vứt đi; có các nếp gấp theo chiều dọc nên ôm khít được miệng và mũi hay còn gọi là khẩu trang giấy.

Đặc điểm: Được làm từ 3 lớp vải không dệt và tiệt trùng kỹ càng. Khẩu trang này giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh lây truyền qua nhỏ giọt như cảm cúm…, ngăn bụi; nhưng không ngăn được lây truyền qua không khí. Khi mua sản phẩm cần phải thận trọng để tránh mua phải hàng có mặt trong làm từ giấy vệ sinh; ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Lựa chọn khẩu trang tốt

Khẩu trang tái sử dụng: là khẩu trang được sử dụng nhiều lần sau khi được giặt sạch và phơi khô. Loại này chủ yếu bao gồm khẩu trang vải có dây deo vào tai; khẩu trang bảo hộ cấp cho người lao động.

Đặc điểm: Khẩu trang vải thông thường có 2 lớp vải chỉ có tác dụng che nắng, ngăn mùi khói xe; ngăn được bụi có kích thước lớn. Cho nên việc ngăn có khí độc như khói, xăng rất kém.

khẩu trang cao cấp màu hồng nhạt

Khẩu trang cao cấp Goodmama hồng nhạt

Khẩu trang chứa than hoạt tính: là khẩu trang có chứa thêm thành phần than hoạt tính. Có 2 loại chủ yếu là: lớp vài dệt sợ hoạt tính, may liền và tấm ép than hoạt tính đặt ở giữa 2 lớp vải.

Đặc điểm gồm 4 lớp: 1 lớp giấy lọc than hoạt tính giúp lọc chất độc hại và vi khuẩn, 3 lớp giấy lọc bụi giúp ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả đảm bảo an toàn cho hô hấp của bạn. Sản phẩm chỉ được sử dụng 1 lần nếu sử dụng nhiều sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sản phẩm khẩu trang tin dùng hiện nay

Đeo khẩu trang giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân mỗi chúng ta. Cho nên khi mua khẩu trang mọi người phải chon lựa thât kĩ; đừng vì ham rẻ, tiếc tiền mà mua những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả. Nếu dùng phải những sản phẩm không tốt như vậy thì các bạn không nên đeo khẩu trang làm gì cho mất công. Do vậy để mua được có chất lượng; ngăn chặn bụi hiệu quả thì các bạn nên đến các cơ sở y tế mua sản phẩm hoặc những nơi sản xuất có uy tín.

Nhân đây xin giới thiệu khẩu trang đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng đó là khẩu trang cao cấp Goodmama.

Vì sao khẩu trang cao cấp Goodmama lại được tin dùng

Sản phẩm được thiết kế đặc biêt so với khẩu trang thông thường; bởi khẩu trang cao cấp Goodmama có thêm van thở bằng nhựa PP. Với đặc điểm này giúp người không bị ngột ngạt , khó chịu; ngăn ngừa bụi bẩn hiệu quả. Đặc biệt sản phẩm phù hợp những ai đeo kính sẽ không bị mờ kính khi thở ra.

khẩu trang cao cấp màu xanh dương

Khẩu trang cao cấp màu xanh dương Goodmama

Bên cạnh đó sản phẩm còn có nhiều đặc tính khác như tiết kiệm chi phí sử dụng vì sử dụng nhiều lần. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo:

Ngoài ra khẩu trang có nhiều màu sắc; hợp thời trang giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hợp thời trang.

Sản phẩm khẩu trang cao cấp Goodmama được sản xuất bởi Công ty Sản xuất và Thương mại HMD. Đây là công ty đa dạng về ngành sản xuất, tiên phong trong việc sản xuất bằng chất liệu xơ tre. Các sản phẩm luôn mang đến sư hài lòng và bảo vệ sức khỏe  tốt nhất cho người tiêu dùng.

Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm khác của công ty sau:

Mong rằng các thông tin sẽ giúp các bạn hiểu thêm khẩu trang và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy vì sức khỏe của bản thân và những người bên cạnh mà chọn hàng có chất lượng.