P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Bỉm vải có dùng được cho trẻ sơ sinh?

Bỉm vải có dùng được cho trẻ sơ sinh?
5 (100%) 1 vote

Nhờ sự phát triển của công nghệ, những thông tin bổ ích, kinh nghiệm nuôi con được các bà mẹ chia sẻ trên các nhóm, diễn đàn. Vì thế sản phẩm bỉm vải hiện đại đã không còn quá xa lạ với các bà mẹ bỉm sữa ở Việt Nam. Lướt đọc tin tức trên các trang, chúng ta vẫn thường hay bắt gặp câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bà mẹ trẻ: Bỉm vải có dùng được cho trẻ sơ sinh không? Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin tư vấn hữu ích mà mẹ nên tham khảo.

Trước hết chúng ta sẽ đưa ra một số công dụng vượt trội của bỉm vải.

Lợi ích vượt trội của bỉm vải

Bỉm vải hiện đại là sản phẩm vệ sinh làm từ vải thay thế cho tã giấy. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa bỉm giấy hiện đại và tã vải truyền thống. Bỉm có chức năng thấm hút lượng chất lỏng bé thải ra, giữ cho bé khô thoáng trong nhiều giờ. Lợi ích vượt trội của bỉm vải:

Ưu điểm bỉm vải Goodmama

  • Thấm hút tuyệt đối, tạo cảm giác khô thoáng
  • Chống tràn, chống hăm 100%
  • Chất liệu tự nhiên, an toàn với làn da nhạy cảm của bé
  • Giặt được và tái sử dụng nhiều lần. Thời gian sử dụng lên đến 3 năm
  • Tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần so với bỉm một lần
  • Sử dụng bỉm vải sẽ hạn chế được lượng rác thải vô cùng lớn của bỉm giấy. Bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Vì sao mẹ nên sử dụng bỉm vải siêu chống tràn Goodmama?

Bỉm vải có dùng được cho trẻ sơ sinh không?

Câu hỏi có nên dùng bỉm vải cho trẻ sơ sinh không? Là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều mẹ bỉm sữa. Câu trả lời là: bỉm vải hoàn toàn dùng được cho trẻ sơ sinh.

Bỉm vải cho trẻ sơ sinh

Tuy nhiên trẻ sơ sinh trong vòng 2 tháng tuổi, kích thước con còn quá bé và hệ tiêu hóa chưa ổn định. Mẹ chưa nên sử dụng bỉm vải cho con ngay. Từ tháng thứ 2 trở đi cho đến lúc bé 3, 4 tuổi mẹ có thể yên tâm cho con dùng bỉm vải. Với bỉm vải Goodmama, mẹ chỉ cần mua 2 bỉm là đủ dùng cho con trong chừng ấy năm.

Bỉm vải Goodmama có 2 kích thước: M (3->13kg) và L ( 10->20g) với dãy 2 dãy cúc có thể điều chỉnh được chiều dài và size bụng. Mẹ chỉ cần mua thêm bộ miếng lót xơ tre mềm mại diệt khuẩn là bé có thể sử dụng thoải mái rồi ạ.

Xem thêm:

Mua bỉm vải Goodmama ở đâu?

Bỉm vải Goodmama với dòng sản phẩm bỉm siêu chống tràn vượt trội, có nhiều mẫu hoa văn mẹ tha hồ lựa chọn.

Mẹ muốn mua bỉm vải Goodmama có thể truy cập website: goodmama.org.vn để xem và đặt hàng trực tuyến. Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ mẹ yêu cầu, mẹ có thể kiểm tra hàng rồi mới thanh toán nhé.

Những mẹ ở khu vực phía Bắc, thành phố Hà Nội có thể đến trực tiếp đơn vị sản xuất: Công ty Sản xuất và Thương mại HMD. Địa chỉ: Phòng 2104, CT1A, Vinaconex 3, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 0989 77 55 88 để được giải đáp tận tình nhất.

Thông tin tham khảo: