P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Cảm nhận của khách hàng với Ga giường Goodmama

Cảm nhận của khách hàng với Ga giường Goodmama
5 (100%) 1 vote

Khách hàng Nguyễn Mây Ánh – Hà Nội, gửi cảm nhận của mình về Ga giường Goodmama

“Hôm đầy tháng của bé Mây nhà em, bà nội có mua tặng cháu một chiếc ga giường chống thấm xinh lắm của hãng Goodmama. Từ hôm đó đến giờ em có bỏ ra dùng thấy rất ưng nên tìm hiểu thêm một chút để có thông tin mua thêm một cái nữa để thay ra thay vào cho con. Hôm nay rảnh rỗi nên em sẽ viết bài review cho các mẹ biết một chút kinh nghiêm về ga giường chống thấm Goodmama này.

Xem thêm: Ga trải giường cotton chống thấm siêu thoáng Goodmama

Cảm nhận của khách hàng với Ga giường Goodmama

Lúc mở quà cho cháu điều đầu tiên mà em thấy thích thú nhất là cái ga này nó cực kì dễ thương. Bé nhà em tên Mây nên bà nội mua cho tấm ga có hình mây trắng luôn. Phải nói là em rất ưng cái khoản mua đồ trùng với tên con nên thích lắm. Ga chống thấm bên Goodmama có nhiều họa tiết xinh xắn lắm đó các mẹ, cả bé trai và bé gái đều hợp luôn. Em thấy có thỏ mini Bunny, sư tử, hello Kitty… rất nhiều mẫu với nhiều họa tiết khác nhau.

Xem thêm: Lựa chọn ga giường theo màu sắc thích hợp

Về cái khoản màu sắc sinh động với hình ảnh hấp dẫn thế này chắc các bé phải nhảy cẫng lên vì thích mất. Em tính mua thêm cho Mây một tấm Hello Kitty nữa. Từ trước tới giờ em chưa từng thấy hãng ga chống thấm nào mà có nhiều mẫu mã để lựa chọn như Goodmama đâu các mẹ.

Cảm nhận của khách hàng với Ga giường Goodmama

Chất lượng Ga giường Goodmama

Về cái khoản chất lượng thì không cần phải nói luôn. Ga chống thấm mà không hề nóng bí một tí nào luôn các mẹ ơi. Sinh Mây mùa hè mà bọn em nằm ga chống thấm này suốt, vì sợ Mây tè dầm làm hư nệm bên dưới nên lúc nào em cũng phải bọc ga chống thấm Goodmama cho chắc ăn. Đọc trên trang web của họ thấy lớp vải tiếp xúc với da là vải cotton 100% nên thấm hút mồ hôi tốt đó các mẹ,

Còn lớp chống thấm làm từ màng TPU nguyên sinh ngăn không cho nước đi qua nhưng lại cho không khí đi qua làm cho không khí lưu thông giúp chúng ta không bị nóng bí. Dạo trước đi thăm cô em gái sinh nằm ga chống thấm loại gì em không biết mà thấy nóng lắm mặc dù đã bọc thêm một miếng ga vải lên rồi. Nóng làm em bé đổ mồ hôi rất thương, lại sột soạt miết nữa. Mỗi lần làm gì không dám làm mạnh sợ tạo tiếng làm em bé thức giấc. May mà có cái ga Goodmama này không là em cũng rơi vào tình trạng giống cô em đó rồi.

Xem thêm: Ga giường chống thấm có thực sự tốt?

Cảm nhận của khách hàng với Ga giường Goodmama

Giá cả sản phẩm

Về giá thì ga chống thấm Goodmama có giá nhỉnh hơn mấy loại khác ngoài thị trường, khoảng từ 395-655k một chiếc tùy theo size nệm, size nệm nào cũng có hết các mẹ. Giá tuy cao hơn một tí nhưng em thấy rất đáng tiền đấy vì nằm lên thấy thoải mái lắm luôn, rất rất thích. Ông bà có câu “ Tiền nào của đó” thật là không sai mà.

Tới giờ phút này nghĩ lại mà em vẫn còn vui lắm vì có được món đồ mình ưng ý. Lâu lắm rồi mới có sản phẩm làm mình thích đến vậy. Các mẹ cứ tin em mua ngay một chiếc ga chống thấm Goodmama về sử dụng ngay nhé! Cả mẹ và bé sẽ đều thích cho coi. Chúc các mẹ luôn xinh đẹp và các bé ăn ngoan chóng lớn nhé!”