P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Công ty Sản xuất và Thương mại HMD là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng vệ sinh từ vải dành cho mẹ và bé.

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2014, sau 4 năm nghiên cứu, tìm tòi và tham khảo phản ứng của thị trường chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Goodmama.

Không là người dẫn đầu trong thị trường bỉm vải ở Việt Nam, cũng gặp phải không ít khó khăn trong con đường để đưa sản phẩm đến với khách hàng. Nhưng xuất phát từ chính tình yêu thương của cha mẹ dành cho con trẻ. Từ mong muốn cùng cha mẹ bên con trong những bước phát triển đầu đời, mang đến cho con thơ những điều tốt đẹp nhất, đội ngũ nhân viên đã cùng nhau vượt qua những khó khăn không ngừng đổi mới để hoàn thiện.

Đến nay, Goodmama đã được sự lựa chọn và tin tưởng của hơn 50 000 bà mẹ bỉm sữa trên khắp Việt Nam.

Các sản phẩm do Goodmama phân phối

Chúng tôi đã cố gắng khắc phục những nhược điểm đang tồn tại ở các sản phẩm bỉm vải trên thị trường và tạo ra một sản phẩm mới, ưu việt và toàn diện: Bỉm vải siêu chống tràn.

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng yếu tố quyết định làm nên sự khác biệt, và cũng là yếu tố cạnh tranh có thể đánh bật được bỉm dùng một lần đó là chất liệu xơ tre mềm mát và cực kỳ an toàn với làn da trẻ nhỏ. Dòng sản phẩm từ chất liệu cao cấp này được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng, đặc biệt là các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ngoài sản phẩm chính là bỉm vải siêu chống tràn, công ty còn sản xuất và phân phối một số sản phẩm khác như: ga trải giường chống thấm, miếng lót thấm sữa, khăn mặt xơ tre, khẩu trang cao cấp, khăn quấn đa năng.

Goodmama luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu

Với mong muốn gửi đến các thiên thần nhí những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên trên lợi nhuận doanh nghiệp. Nhờ đó, Goodmama đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ to lớn từ các bậc cha mẹ. Các bạn đã tiếp thêm sức mạnh và đồng hành cùng chúng tôi từ những bước đi đầu tiên trong sứ mệnh cao cả này, để đến ngày hôm nay Goodmama tự tin trở thành một thương hiệu bỉm vải hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu Goodmama là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam, đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu Trí Tuệ và được cấp chứng nhận bản quyền tác phẩm về thiết kế Logo ứng dụng tại Bộ Văn Hóa.

Các sản phẩm Goodmama đã được  Kiểm Định an toàn tại ” TT Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1″ ( Quatest 1) an toàn tuyệt đối cho làn da em bé.

Chân thành cảm ơn các Quý cha mẹ đã đang và sẽ ủng hộ chúng tôi!

Công ty Sản xuất và Thương Mại HMD