P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Khẩu trang cao cấp Goodmama: Khẩu trang an toàn cho bé

Khẩu trang cao cấp Goodmama: Khẩu trang an toàn cho bé
5 (100%) 8 votes

Khẩu trang đối với các bậc phụ huynh đã là vật dụng quá quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Nó giúp bảo vệ sức khỏe con người trước các tác nhân gây hại của môi trường như khói bụi, khí thải,… Đối với phụ huynh việc đeo khẩu trang đã là việc chủ động. Nhưng đối với trẻ nhỏ, đeo khẩu trang được xem như “ cực hình”. Chúng cảm thấy khó chịu, bứt rứt khi bị cha mẹ bắt buộc đeo đi ra đường hoặc ở các nơi công cộng.

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng để có một cuộc sống khỏe mạnh:

♣ Lựa chọn khẩu trang tốt
♠ Những đặc điểm của khẩu trang cao cấp

Khẩu trang cao cấp Goodmama: Khẩu trang an toàn cho bé

Tập thói quen cho con đeo khẩu trang khi ra đường và đến những nơi công cộng
giúp con hạn chế các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp

Làm thế nào để trẻ nhỏ chủ động đeo khẩu trang?

Nhiều ông bố, bà mẹ đã có những “chiêu” rất hay để dụ các bé đeo khẩu trang khi ra đường.

Bí kíp thứ nhất

Trên một diễn đàn dành cho mẹ và bé, một bà mẹ cho biết: “Mình tập cho con đeo khẩu trang từ lúc 8 tháng tuổi. Lúc đầu bé nhất quyết không chịu đeo. Sau dần rồi bé cũng quen mà chịu nghe lời”.

Khẩu trang cao cấp Goodmama: Khẩu trang an toàn cho bé

Như vậy, bí quyết thứ nhất chính là tập thói quen đeo khẩu trang cho bé từ lúc nhỏ, càng sớm càng tốt. Giờ thì bé đeo khẩu trang thành thói quen rồi. Cứ đi ra đường là nhắc bố mẹ đeo khẩu trang cho. Nên rèn luyện những thói quen tốt cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Vì lúc ấy các bé sẽ rất dễ nghe lời hơn. Đặc biệt hơn nữa là bố mẹ phải làm gương cho trẻ noi theo.

Xem thêm:

♠ Nên mua khẩu trang Nano bạc ở đâu?
♣ Sự thật kinh hoàng về khẩu trang 10k/3chiếc

Bí kíp thứ hai

“Chiêu bài” thứ hai mà các bậc phụ huynh dụ bé đeo khẩu trang tránh nắng nóng, khói bụi. Các vị có thể mua khẩu trang hình thù ngộ nghĩnh; có màu sắc bắt mắt để kích thích bé đeo khẩu trang khi đi ra đường.

Khẩu trang cao cấp Goodmama: Khẩu trang an toàn cho bé

Bí kíp thứ ba

Ngoài ra các bậc cha mẹ có thể dạy con nhận thức được tác hại mà khói, bụi,… gây ra. Từ đó các bé sẽ tự ý thức được để tự chăm lo cho sức khỏe của mình hơn.

Bạn có thể nói với các bé nếu con không đeo khẩu trang, bụi bay vào. Sẽ gây ho, phải uống thuốc; tay bẩn không chịu rửa mà cho vào miệng cũng dễ bị ho. Còn các bé với tâm lý sợ phải đi bệnh viện; sợ uống thuốc nên rất tự giác đeo khẩu trang khi đi ngoài đường và ở những nơi có khói bụi.

Khẩu trang cao cấp Goodmama: Khẩu trang an toàn cho bé

Hoặc có thể nói nếu con không chịu mang khẩu trang thì bạn sẽ không chở các bé đi chơi. Đây cũng là một “chiêu trò” rất được dùng trong mọi tình huống đấy.

Xem thêm:

♣ Bạn có đang cần một khẩu trang “dễ thở”?
♠ Thế nào là đeo khẩu trang đúng cách

Khẩu trang Goodmama phù hợp với trẻ và cả gia đình

  • Khẩu trang cao cấp Goodmama thiết kế có van thở bằng nhựa Poplyprepylen. Van thở này giúp không khí di chuyển dễ dàng. Giúp người đeo không bị ngột ngạt và khó chịu. Đặc biệt sản phẩm phù hợp với những ai đeo kính sẽ không bị mờ kính bởi hơi thở.
  • Nút điều chỉnh hai bên tai sẽ giúp điều chỉnh độ to nhỏ vừa vặn với khuôn mặt của người dùng. Sau khoảng thời gian dài đeo khẩu trang người dùng sẽ không bị vết hằn nhờ có nút điều chỉnh.
  • Thanh nhựa hãm: để người dùng điều chỉnh phần mũi vừa vặn, tạo điểm bán cho khẩu trang khi đeo.

Các khẩu trang hiện nay đều có size giống nhau, chưa có sản phẩm nhiều kích cỡ để phù hợp. Chính vì vậy khẩu trang cao cấp Goodmama đã tạo nên sự khác biệt về kích cỡ mà trên thị trường chưa sản phẩm nào có.

Khẩu trang cao cấp Goodmama có nhiều hoạt tiết, hình ảnh, màu sắc khác nhau cho nên người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Bên cạnh đó Goodmama khẩu trang dành cho người lớn và trẻ em. Các mẹ có thể dễ dàng chọn khẩu trang đồng đội cho cả gia đình mỗi khi ra đường.

Các sản phẩm bên Goodmama:

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, những người bạn yêu quý bằng sản phẩm khẩu trang cao cấp của Goodmama.