P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Mẹ lựa chọn tã bỉm nào cho con? Bỉm giấy tiện dụng hay bỉm vải an toàn?

Mẹ lựa chọn tã bỉm nào cho con? Bỉm giấy tiện dụng hay bỉm vải an toàn?
5 (100%) 3 votes

Từ khi sinh em bé nhất là đối với những bà mẹ trẻ sinh con đầu lòng, tất cả mọi thứ dường như bị đảo lộn. Cuộc sống bận rộn hơn, tất bật và lo toan hơn. Mẹ đã bắt đầu trở thành một bà mẹ bỉm sữa với hàng tá các công việc từ văn phòng đến bếp núc, chăm con, các mối quan hệ họ hàng, bạn bè…

Mẹ bỉm sữa luôn phân vân không biết lựa chọn tã bỉm nào cho con. Một bộ phận các mẹ vẫn dùng bỉm giấy tiện lợi, chỉ cần dùng một lần là vứt đi. Các mẹ còn lại có những đánh giá tích cực và lựa chọn bỉm vải dùng được 1000 lần.

Mẹ lựa chọn tã bỉm nào

Cuộc chiến giữa bỉm vải và bỉm giấy rất khó để đi đến hồi kết. Và bạn thì sao, bạn lựa chọn tã bỉm nào cho con? Bỉm giấy tiện dụng hay bỉm vải an toàn?

Để tìm ra câu trả lời, trước hết chúng ta hãy đi so sánh điểm khác biệt giữa hai loại tã bỉm này nhé.

1. Công dụng

Bỉm giấy và bỉm vải đều thấm hút có công dụng thấm hút nhanh lượng chất lỏng mà bé thải ra. Tuy nhiên thời gian bỉm giấy một lần giữ được lượng chất lỏng này ngắn hơn bỉm vải.

Bỉm vải Goodmama thấm hút tuyệt đối nhờ lớp lót xơ tre hút ẩm. Tấm vải suede ngăn không cho chất lỏng trào ngược. Ngoài ra bỉm vải Goodmama còn có màng chống thấm hoàn hảo, giữ nước trong nhiều giờ.

2. Tính tiện lợi

Nói về sự tiện lợi tất nhiên bỉm giấy sẽ xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ của mẹ. Mẹ chỉ cần vứt đi sau khi sử dụng xong. Còn bỉm vải an toàn mẹ phải giặt giũ, phơi khô để tái sử dụng cho con.

Phơi bỉm vải

Nhưng mẹ cũng đừng lo lắng nhé, công việc giặt giũ bảo quản bỉm vải Goodmama rất dễ dàng. Chất liệu vải tự nhiên, chọn lọc không bị xỉn màu hay mất đi sự mềm mại, độ thấm hút sau quá trình giặt.

Xem thêm: Kinh nghiệm dùng bỉm vải, tã vải cho bé

3. Tiết kiệm chi phí với bỉm vải an toàn

Các mẹ đã sử dụng bỉm giấy mặc dù tiện dụng nhưng rất đau đầu với chi phí bỏ ra lớn để con sử dụng phải không ạ. Rõ ràng, sử dụng bỉm giấy một lần sẽ tốn kém hơn rất nhiều khi sử dụng bỉm vải dùng nhiều lần.

Đối với bỉm vải an toàn Goodmama, chỉ với 2 đến 3 bộ bỉm vải mẹ có thể sử dụng trong suốt 3 năm. Và còn có thể sử dụng luôn cho bé sau. Ước tính chi phí mẹ tiết kiệm được khi sử dụng bỉm vải Goodmama thay cho bỉm giấy lên đến 26 triệu đồng trong 3 năm.

So sảnh bỉm vải và bỉm giấy

                                              So sánh chi phí sử dụng bỉm vải và bỉm giấy

Xem thêm

4. Mức độ an toàn của bỉm vải so với bỉm giấy

Bỉm giấy thấm hút rất nhanh vì nó chứa lượng hóa chất thấm hút  và khử mùi. Và chứa hóa chất nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Đặc biệt, bỉm giấy tiếp xúc trực tiếp với bộ phận sinh dục của bé, đe dọa đến khả năng sinh sản sau này.

Bỉm vải an toàn cho con

Bỉm vải Goodmama được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất. Chất liệu xơ tre tự nhiên, kháng khuẩn, khử mùi và diệt nấm mốc hiệu quả. Sử dụng bỉm vải an toàn còn góp phần vào bảo vệ môi trường, hạn chế hàng tấn rác thải khó phân hủy từ bỉm giấy.

Xem thêm: Miếng lót xơ tre là gì?

Từ những so sánh trên hẳn mẹ đã có những lựa chọn tã bỉm cho con mình rồi phải không ạ.

Mẹ có nhu cầu mua bỉm vải an toàn Goodmama, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0989 77 55 88 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin tham khảo: