P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Mặc bỉm làm sao cho đẹp với con yêu của bạn?

Mặc bỉm làm sao cho đẹp với con yêu của bạn?
5 (100%) 3 votes

Khi mua bỉm có lẽ các bà mẹ đang băn khoăn làm sao mặc bỉm cho chắc chắn và gọn nhẹ với con yêu của mình.  Nắm được nỗi lo lắng này thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra các bước để giúp các mẹ mặc bỉm dễ dàng cho con hơn.

mặc bỉm làm sao cho đẹp với con yêu

Các bước để mặc bỉm làm sao cho đẹp với con yêu của bạn

Bước 1: Các mẹ sẽ căn cứ cân nặng của bé để điều chỉnh độ dài của bỉm; thông thường đối với bé khoảng 3-13kg nên dùng sản phẩm size M. Còn với bé từ 10-20kg thì nên dùng sản phẩm size L. Bé 3-8kg thì các mẹ bấm nút rút ngắn độ dài của bỉm ở mức ngắn nhất. Với bé 7-9kg thì mẹ bấm ở nút ngắn ở độ dài trung bình. Bé 10-13kg thì các mẹ để nguyên bỉm để dùng.

Bước 2: Khi mặc bỉm vào thì các mẹ tránh mặc lỏng lẻo ở vùng bụng để các chất lỏng không bị tràn ra ngoài tã. Bé khoảng 3-7kg thì các mẹ cài ở nút nhỏ nhất ở vùng bụng. Bé 7-8kg thì nới ra thêm 1 nút… Các mẹ kiểm tra sự thoải mái cho con yêu bằng cách cho bàn tay duỗi thẳng 5 ngón vào phía lưng quần mà vào được là các mẹ yêu tâm cho con chơi đùa cả ngày.

Lưu ý: Khi bắt đầu mặc bỉm cho bé thì các mẹ nên dùng tay đặt vào phần đũng bỉm; sao cho đủng bỉm sát với háng của bé. Làm như vậy sẽ đạt hiệu quả trong việc trong bỉm và điều chỉnh vòng bụng của bé phù hợp.

Mặc bỉm đúng cách cho bé

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên thì các mẹ dùng tay kéo phía lưng quần lên cao. Dùng tay luồn vào 2 khe chống tràn; sao cho hai mép chun của máng chống tràn được đẩy lên vào vị trí hai bên hàng của bé.

Bước 4: Cuối cùng các mẹ dùng tay bóp phần đũng bỉm nhỏ vào là được, chiếc bỉm sẽ trông vô cùng nhỏ nhắn và hợp với con yêu của mình.

Xem thêmCác nguyên tắc vàng khi mặc bỉm cho bé vào mùa hè

Như vậy là các mẹ đã hoàn thành việc mặc bỉm cho con rồi. Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp cho các bà mẹ dễ dàng chọn size và mặc bỉm của con yêu của mình.

Mẫu mã sản phẩm bỉm vải Goodmama

bỉm khỉ xanh Goodmama

Bỉm khỉ xanh Goodmama

Các mẹ có thể tham khảo thông tin một số loại bỉm vải dưới đây:

Bỉm vải Goodmama có tính năng chống tràn tuyệt đối, chống hăm hiệu quả và chất liệu sợi tre 100% tự nhiên. Trong sợi xơ tre có chứa tinh chất diệp lục và đồng natri giúp kháng khuẩn, khử mùi; chống nấm mống, thoáng mát. Chính vì vậy bỉm Goodmama an toàn cho làn da bé và thân thiện với môi trường.

Xem thêm:

Lựa chọn bỉm vài Goodmama là sự lựa chọn sáng suốt và thông thái cho các mẹ trẻ hiện nay.

Xem thêm: