P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Nên mua khăn mặt xơ tre ở đâu

Nên mua khăn mặt xơ tre ở đâu
5 (100%) 3 votes

Khăn mặt xơ tre là một sản phẩm vệ sinh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sản phẩm thiết kế dành riêng cho bé. Sản phẩm được làm từ những sợi xơ tre tự nhiên có khả năng thấm hút, khử mùi và phòng ngừa vi khuẩn cao. Rất an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Nên mua khăn mặt xơ tre ở đâu đảm bảo?

Nên mua khăn mặt xơ tre ở đâu

Làn da của trẻ nhỏ rất nhạy cảm, nếu sử dụng sản phẩm không an toàn sẽ rất dễ gây dị ứng, mẩn ngứa cho trẻ. Vì thế mẹ cần nghiên cứu tìm hiểu các sản phẩm khăn mặt có nguồn gốc rõ ràng và là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên là tốt nhất cho bé. Xuất phát từ điều này, Goodmama đã nghiên cứu phát triển một sản phẩm mới: khăn mặt xơ tre Goodmama. Đây là một sản phẩm khăn mặt được làm từ chất liệu xơ tre đặc biệt, có tác dụng phòng ngừa loại bỏ vi khuẩn, bảo bệ làn da và sức khỏe cho bé.

Xem thêm:

Mua khăn mặt xơ tre có an toàn không?

Mua khăn mặt xơ tre có an toàn không?

Khăn mặt xơ tre được làm từ vải xơ tre. Vải xơ tre được làm từ những cây tre trưởng thành tự nhiên, có độ tuổi ít nhất là 4-5 năm. Lõi tre và lá là nguyên liệu chính hình thành nên sợi vải tre.

Vải sợi tre có các đặc tính tự nhiên sau:

 • Tính hút ẩm cao, hơn 60% so với vải cotton
 • Kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn gây mùi
 • Chống được tia UV
 • Giữ được màu lâu
 • Độ bền vải cao
 • Thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Lựa chọn khăn mặt phù hợp với làn da nhạy cảm cho bé yêu

Ưu điểm khi sử dụng, mua khăn mặt xơ tre

Ưu điểm khi sử dụng, mua khăn mặt xơ tre

Sản phẩm khăn mặt xơ tre được người sử dụng đánh giá là êm ái, mềm mại và thoáng mát; bề mặt không bị xù; không bị mất màu hay nhăn sau khi giặt.

Ưu điểm của khăn mặt xơ tre:

 • Chất liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại, an toàn cho bé
 • Hút ẩm tốt, mềm mại: Khăn mặt xơ tre mềm mại nhẹ nhàng. Độ hút ẩm gấp 2 lần sợi bông
 • Khô nhanh và không bị nhớt
 • Tính thẩm mỹ cao: Khăn mặt xơ tre có màu trắng, bóng. Thẩm mỹ không kém phần tinh tế
 • Thân thiện với môi trường: Sử dụng khăn mặt xơ tre là mẹ đã góp công vào cuộc cách mạng xanh, bảo vệ môi trường. Quá trình sản xuất khăn mặt xơ tre hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất gây hại. Sản phẩm hết thời gian sử dụng, phế phẩm và rác thải dễ dàng phân hủy.

Sử dụng khăn mặt xơ tre Goodmama không những sạch còn rất tiết kiệm. Mẹ có thể giặt, phơi và tái sử dụng mà sự mềm mại, độ thấm hút vẫn không hề thay đổi. Vậy nên mua khăn mặt xơ tre ở đâu?

Xem thêm: Ưu điểm của chất liệu vải xơ tre

Mua khăn mặt xơ tre của Goodmama ở đâu

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có thể tới văn phòng P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn để được tư vấn và mua khăn mặt xơ tre.

Cách thứ 2 khách hàng cần mua sản phẩm khăn mặt xơ tre có thể truy cập vào website: goodmama.net.vn để tìm hiểu thông tin và đặt mua hàng trực tuyến.

Ngoài ra mọi thắc mắc, xin vui lòng gọi điện thoại cho chúng tôi theo Hotline 0989 77 55 88 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.