P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Nên mua khẩu trang Nano bạc ở đâu?

Nên mua khẩu trang Nano bạc ở đâu?
Đánh giá bài viết

Trong môi trường ô nhiễm hiện nay, đeo khẩu trang mỗi khi ra đường là vô cùng cần thiết. Đeo khẩu trang giúp tránh bụi bẩn; ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập bảo vệ sức khỏe và tránh được các bệnh về đường hô hấp Tuy nhiên, nếu mua khẩu trang không đạt chất lượng thì cũng sẽ gây tác dụng ngược trở lại.

Người tiêu dùng thường xuyên mua khẩu trang ở đâu?

khau-truong-ban-doc-duong

Đối với khẩu trang vải mọi người thường mua ở dọc đường, ở chợ, cửa hàng bán rong tầm 3.000 đồng/1 chiếc – 15.000 đồng/1 chiếc.

Một số người mua khẩu trang y tế trên các trang facebook, cái trang rao văt tầm 25.000 đồng/1 hộp/50 cái.

Với tình trạng ham rẻ và suy nghĩ đơn giản là mua khẩu trang ở đâu cũng giống nhau, cho nên người tiêu dùng đã không suy nghĩ kĩ về chất lượng khẩu trang. Không những không ngăn được bụi bẩn mà còn có nguy cơ mắc bệnh vào thân như nổi mụn, ho và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Chính vì vậy, chọn lựa để mua một khẩu trang tốt là vô cùng quan trọng.

Vậy nên mua khẩu trang Nano bạc ở đâu?

Những ai quan tâm đến sự quan trọng của khẩu trang nên họ sẽ mong muốn sẽ mua khẩu trang có chất lượng tốt. Nhưng với nhiều thông tin quảng cáo hiện nay cũng khiến họ bối rối khi chọn lựa khẩu trang. Khẩu trang có tốt không? Có ngăn bụi hiệu quả không?.Để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa mua khẩu trang, thì bài viết xin gợi ý địa điểm mua khẩu trang Nano bạc tốt nhất hiện nay.

khau-trang-cao-cap-Goodmama

Xem thêmLựa chọn khẩu trang tốt

Để mua khẩu trang Nano bạc tốt thì các bạn có thể mua khẩu trang cao cấp Goodmama do công ty Sản xuất và Thương mại HMD sản xuất. Địa điểm công ty tại P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.  Các bạn có thể gọi điện đăt hàng theo hotline: 0989 77 55 88 và truy câp vào website: Goodmama.org.vn để biết thêm thông tin sản phẩm.

khẩu trang cao cấp màu xanh sọc

Bạn nên mua khẩu trang Nano tại công ty Sản xuất và Thương mại HMD với lý do sau:

– Các sản phẩm công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với đội ngũ công nhân lành nghề. Công ty luôn lấy sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng là kiêm chỉ nan. Chính vì vậy các sản phẩm luôn mang đến chất lượng tốt và được nhiều người tiêu dùng hài lòng.

– Thiết kế khẩu trang cao cấp Nano bạc Goodmama được thiết kế đặc biệt gồm 3 lớp

  • Lớp bề mặt bằng 100% cotton với hoạt tiết phong phú
  • 2 lớp Nano bạc với tính năng kháng khuẩn, khử mùi
  • 1 lớp tiếp xúc thoáng mát 100% cotton.

– Đặc biệt sản phẩm còn có thêm van thở bằng nhựa PP, giúp người đeo không bị ngột ngạt, không bị hà hơi vào kính rất tiện lợi khi đi lại.

– Khẩu trang cao cấp Nano bạc Goodmama còn có nút điều chỉnh để vừa vặn với khuôn mặt, giúp ngăn ngừa bui hiệu quả.

– Trên mỗi trang sản phẩm đều có in logo Goodmama, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng mà không sợ hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, các bạn có thể tham khảo:

Khẩu trang cao cấp Goodmama là địa chỉ tin cậy cho các bạn mua hàng. Sản phẩm vừa bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bụi bẩn tốt, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng; và mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Bên cạnh khẩu trang Nano Bạc, Goodmama còn có những sản phẩm khác:

♥ Bỉm chống tràn

♥ Ga giường chống thấm

♥ Khăn mặt xơ tre