P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Những điều khiến mẹ phải sử dụng bỉm vải ngay cho bé

Những điều khiến mẹ phải sử dụng bỉm vải ngay cho bé
5 (100%) 6 votes

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, tã vải cho bé là 1 mảnh vải phẳng, được gấp lại và gắn chặt với nhau bằng kim băng. Thêm nữa, việc giặt tã vải là 1 việc mất thời gian và không sạch sẽ chút nào. Đó chính là lý do nhiều người đã bỏ qua sự pháp triển của tã vải trong hàng thập kỷ qua. Tã vải hay bỉm vải được thiết kế trong chất liệu và các loại vải công nghệ cao đang là nguyên nhân gia tăng số lượng các bậc cha mẹ dùng bỉm vải cho con như sự lựa chọn tối ưu nhất. Đơn giản vì sử dụng bỉm vải thật thuận tiện, an toàn, tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe cho em bé và rất tốt với môi trường.

Sử dụng bỉm vải tiết kiệm chi phi tối đa cho mẹ

Sử dụng bỉm vải tiết kiệm chi phi tối đa cho mẹ

Tái sử dụng tã, bỉm vải sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc phải mua bỉm giấy mới mỗi tuần. Theo nghiên cứu, các bậc cha mẹ phải chi tiêu cho 6.000 – 8.000 miếng bỉm cho mỗi em bé từ khi sơ sinh cho đến khoảng 3 tuổi. Nếu lấy chi phí trung bình mua tã trong 3 năm cho mỗi em bé thì chi phí mua bỉm giấy khoảng 42.000.000đ tới 63.000.000đ cho mỗi em bé. Bỉm vải đủ bền để dùng trong khoảng thời gian 3 năm cho em bé đầu lòng của chúng ta và còn có thể dùng cho em bé sau này nữa thì chi phí khoảng trung bình 145.000/ bỉm vải x 24 tã vải ( số lượng đủ dùng cho em bé) = 3.480.000đ.

Xem thêm: Vì sao mẹ nên sử dụng bỉm vải siêu chống tràn Goodmama?

Sử dụng bỉm vải tuyệt đối an toàn cho con bạn

Sử dụng bỉm vải tuyệt đối an toàn cho con bạn

Vấn đề được các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm là các hóa chất có trong bỉm dùng 1 lần như: chất tẩy trắng, sợi nylon bọc ngoài, tinh thể siêu thấm. Các nghiên cứu cũng chứng minh rằng, lượng khí thải hóa học từ bỉm dùng 1 lần có thể gây ra vấn đề hô hấp ở trẻ em.

Với bỉm vải, tuyệt đối không có bất kỳ hóa chất nào. Với chất liệu vải công nghệ cao giúp mông bé luôn khô ráo, giúp ngăn ngừa và giảm hăm tã. Với thiết kế freesize để mẹ có thể tự điều chỉnh size vừa với bé chỉ trong một quần bỉm vải. Còn chần chờ gì nữa, hãy dùng bỉm vải vì sức khỏe con yêu của bạn!

Xem thêm:

Sử dụng bỉm vải tốt hơn đối với môi trường

Sử dụng bỉm vải tốt hơn đối với môi trường

Bỉm giấy chính là sản phẩm thứ 3 trong dòng chất thải tạo ra không khí độc hại và ô nhiễm nguồn nước, tiềm năng nguy cơ đến sức khỏe cho trẻ em. Vì vậy dùng bỉm vải là 1 sự đầu tư cho sức khỏe con em chúng ta.

Vậy còn gì thuận tiện hơn nữa, mềm mại, thoáng mát cho bé, tiết kiệm túi tiền cho cha mẹ và bảo vệ môi trường cho hành tinh chúng ta. Tại sao bạn không sử dụng bỉm vải ngay ngày hôm nay.

Chọn mua bỉm vải Goodmama an toàn, chất lượng cho bé ở đâu?

Chọn mua bỉm vải Goodmama an toàn, chất lượng cho bé ở đâu?

Xem thêm: Mua bỉm vải chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có một số loại bỉm vải với chất liệu và giá cả khác nhau. Các mẹ mua bỉm vải cho con chú ý phải xem kỹ chất liệu, độ co dãn, độ thấm hút.

Bỉm vải Goodmama là một trong 5 thương hiệu bỉm vải được các mẹ tin dùng trên toàn quốc hiện nay. là nhãn hàng hiện nay được nhiều mẹ trên toàn quốc lựa chọn và tin dùng. Các sản phẩm tã quần vải của Goodmama luôn được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường nhằm đem lại sự an tâm và hài lòng nhất đến các bậc cha mẹ.