P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

So sánh giữa bỉm giấy và bỉm vải

So sánh giữa bỉm giấy và bỉm vải
Đánh giá bài viết

Chọn bỉm vải hay bỉm giấy luôn là vấn đề đau đầu cho các mẹ hiện nay. Để giải quyết nỗi lo này cho các mẹ thì thông tin dưới đây sẽ đưa ra những so sánh giữa bỉm giấy và bỉm vải. Hi vọng các mẹ sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp cho con yêu mình.

Chi phí giữa bỉm giấy và bỉm vải

Bây giờ chúng ta sẽ làm một bài toán đơn giản để so sánh giá của bỉm giấy và bỉm vải nhé các mẹ.

Đối với tã giấy bé dùng 5- 7 miếng, trung bình 30.000đ/ngày. Mỗi tháng mẹ tốn ít nhất 1.000.000 đ. Một năm 12.000.000 đồng. Tổng 3 năm sẽ tốt ngót nghét hơn 30.000.000 đồng.

Đối với bỉm vải các mẹ mua cho bé 24 bộ tả vải khoảng 3.480.000 đồng trong 3 năm; tính ra mỗi tháng hết 97.000 đồng; mỗi ngày hết khoảng 3.23 đồng. Chưa kể hiện nay các công ty áp dụng chương trình khuyến mãi cho sản phẩm. Điển hình sản phẩm bỉm vải Goodmama áp dụng khuyến mại mua 5 bộ tặng 1 bộ cùng loại; mua 3 bộ được tặng bộ lót cùng loại và miễn phí cước. Như vậy các mẹ sẽ giảm được rất nhiều chi phí mua bỉm.

Như vậy sự chênh lệch giữa bỉm vải và bỉm giấy là hơn 26.000.000 đồng. Đây quả là sự chệnh lệch quá lớn phải không các mẹ. Cho nên các mẹ hãy là người lựa chọn thông minh nhất cho con yêu của mình.

So sánh bỉm giấy và bỉm vải

Xem thêm:Tiết kiệm chi phí với bỉm vải Goodmama

Sự tiện lợi

Chắc chắn bỉm giấy có mức độ tiện lợi so với bỉm vải, bởi bỉm giấy chỉ cần dùng 1 lần xong rồi vứt đi phù hợp cho việc bé đi chơi, những ai bận rộn. Còn bỉm vải thì cần phải giặt giũ sạch sẽ và phơi khô cẩn thận.

Thân thiện môi trường

Vì bỉm giấy sẽ sử dụng một lần rồi vứt đi nên lượng chất thải ra môi trường sẽ rất nhiều. Chất thải đối với bỉm giấy thì rất khó phân hủy; phải cần đến nhân viên vệ sinh thu gom chất thải để đưa về nơi xử lý. Còn với vùng quê nếu không thu gom bỉm giấy cẩn thận sẽ bị các con vật khác lục lọi và tha đi khắp nơi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh của người dân. Tóm lại, bỉm giấy tạo ra nhiều vấn đề đối với môi trường.

Bỉm vải thì được giặt cẩn thận, tái sử dụng nhiều lần nên sẽ không gây ô nhiễm môi trường; không tốn chi phí cho xử lý chất thải. Cho nên sản phẩm rất thân thiện với môi trường.

Cho nên nếu các mẹ quan tâm đến vấn đề môi trường trong tương lai các con thì việc dùng bỉm vải là sự lựa chọn hợp lý.

Độ sạch sẽ

Trước đây, các bỉm vải truyền thống thông thường rất dễ tràn bỉm, chống thấm, gây sự khó chịu cho bé. Nhưng ngày nay với sự áp dụng cải tiến công nghệ thì việc tràn bỉm không còn là nỗi lo cho các mẹ. Tiêu biểu là Bỉm vải Goodmama siêu chống tràn 100%, chống thấm và cam kết hoàn toàn nếu tràn bỉm. Bỉm vải và bỉm giấy đều có chức năng giữ sạch sẽ cho bé. Nhưng sự khác nhau đó là bỉm giấy dùng hóa chất còn bỉm vải dùng chất liệu tự nhiên.

Xem thêmGiới thiệu về cấu tạo của bỉm vải

Bỉm giấy có chức năng chống thấm, chống hăm tốt thì đồng nghĩa với việc các hóa chất trong bỉm nhiều. Các hóa chất trong bỉm giấy như xylene, ethylbenzene, styrene.. sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cả bé. Nếu dùng bỉm giấy lâu thì các bé sẽ tiếp xúc với hóa chất; sinh ra các hiện tượng mẩn ngứa, kích thích với vùng da của bé.

Bỉm vải được làm từ nhiều chất liệu khác như cotton, sợi xơ tre… mềm mại với làn da bé. Hiện nay sản phẩm bỉm vải Goodmama đang được các mẹ tin dùng vì có chất liệu xơ tre. Sợi xơ tre này giúp bé kháng khuẩn, khử mùi, chống nấm mốc, tạo cảm giác thoáng mát cho bé nhờ có tinh chất diệp lục và đồng natri.

Các mẫu bỉm vải

                                                           Các mẫu bỉm vải Goodmama hiện nay

Kích thích sự phát triển trí não cho bé

Bỉm vải hiện nay có nhiều hình ảnh sinh động, có hình động vật đáng yêu sẽ tăng sự tò mò, học hỏi cho bé yêu. Đặc biệt khi các mẹ dùng bỉm vải sẽ giúp bé hình thành thói quen đi vệ sinh đúng giờ. Hay khi các mẹ thay bỉm vải sẽ nói chuyện với con nhiều hơn; tăng sự gần gũi giữa mẹ và bé.

Xem thêm:

Mong rằng tất cả thông tin trên sẽ giúp các mẹ đưa ra lựa chọn sáng suốt cho con yêu của mình. Đừng vì nhanh vài phút, tiện lợi mà bỏ qua nhiều yếu tố nguy hại khác và ảnh hưởng đến tương lại của con cái sau này.