P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Tiết kiệm chi phí với bỉm vải Goodmama

Tiết kiệm chi phí với bỉm vải Goodmama
Đánh giá bài viết

Được làm mẹ là điều hạnh phúc và thiêng liêng nhất. Bất kì người mẹ nào cũng mong muốn con mình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và được chăm sóc một cách đầy đủ. Vì thế, các mẹ luôn mong muốn lựa chọn cho bé những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Đặc biệt là bỉm và sữa. Đây chính 2 thứ quan trọng mà không thể cắt giảm được. Tuy nhiên, thị trường hiện nay ra mắt nhiều sản phẩm, đồng nghĩa với việc chi phí tăng cao. Đây là một vấn đề đang được các bà mẹ quan tâm hàng đầu. Cho nên bài viết hôm nay sẽ đưa ra gợi ý giúp các mẹ tiết kiệm chi phí nuôi con. Đó chính là tiết kiệm chi phí với bỉm vải Goodmama cho con yêu của mình.

Có những mẹ đã quen dùng bỉm giấy vì nó giảm thiểu thời gian thay bỉm. Nhưng trong bỉm giấy chứa rất nhiều hóa chất và rất dễ gây bệnh cho con yêu của bạn. Ngoài ra chi phí bỉm giấy rất tốn kém. Không sử dụng được nhiều lần. Chính vì vậy mỗi lần hết bỉm là các mẹ lại phải đau đầu để tính toán mua bỉm cho con.

Đối với các mẹ dùng bỉm vải thì lại khác. Các mẹ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền trong giai đoạn đầu để mua bỉm và sau đó thì yên tâm cho con dùng thoải mái. Như vậy các tháng sau các mẹ không phải lo tiền bỉm, hay bỉm hết cho con nữa; yên tâm chăm sóc con cái.

Dưới đây là bảng so sánh giá bỉm vải và bỉm giấy

So sảnh bỉm vải và bỉm giấy

 

Tiết kiệm chi phí với bỉm vải Goodmama

Đối với bỉm giấy 1 lần thì giá sẽ có sự biến động . Vì bảng trên lấy giá bỉm giấy thấp nhất, hàng bình dân. Nếu các mẹ chọn hàng cao cấp thì giá sẽ tăng lên rất nhiều; tăng chi phí chênh lệch. Còn với bỉm vải thì sản phẩm Goodmama là sản phẩm cao cấp hiện nay, với mức giá trung bình; đang được nhiều mẹ tin dùng. Bỉm vải Goodmama là sản phẩm ứng dụng công nghệ miếng lót xơ tre vào sản xuất . Sản phẩm còn siêu chống tràn tuyệt đối, chống hăm hiệu quả, thoáng mát, bảo vệ làn da bé yêu. Đặc biệt khi mua nhiều sản phẩm thì sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi.

bỉm khỉ xanh Goodmama

                                                                                  Bỉm vải goodmama

Tiết kiệm chi phí với bỉm vải Goodmama

Qua trên các mẹ đã thấy được sự chênh lệch giữa bỉm vải và bỉm giấy là >= 26.000.0000 trong 3 năm. Sự chênh lệch còn lớn hơn rất nhiều nữa. Nếu các mẹ dùng bỉm giấy thì dùng xong vứt đi; nhưng bỉm vải qua 3 năm thì các mẹ vẫn có thể dùng cho em bé sau. Các mẹ lại có thể tiết kiệm một khoản chi phí nữa.

Không chỉ dừng lại chênh lệch giá cả mà còn chênh lệch về sự an toàn sức khỏe cho con trẻ; bảo vệ môi trường trong tương lai. Bỉm giấy có hóa chất cho nên khi dùng bé sẽ tiếp xúc trực tiếp với hóa chất; ảnh hưởng bộ phận sinh dục của bé sau này. Các chất thải của hóa chất phải mất 300 năm mới phân hủy hết được, chi phí phân hủy tốn kém. Bỉm vải thì khác các mẹ chỉ mất thời gian giặt giũ nhưng lại giúp con yêu không phải tiếp xúc với hóa chất; bảo vệ môi trường sống sau này cho bé.

Xem thêm:

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp các mẹ đưa ra lựa chọn hợp lý cho gia đình. Trở thành người tiêu dùng thông thái.