P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Ưu điểm của bỉm vải Goodmama là gì?

Ưu điểm của bỉm vải Goodmama là gì?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có lẽ rất nhiều bậc phụ huynh đang phân vân; đắn đo không biết chọn bỉm vải nào tốt cho con yêu của mình. Thấu hiểu được tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ, Công ty Sản xuất và Thương mại HMD sau thời gian nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu và nguồn nguyên liệu chất lượng từ vải, chỉ may, cúc bấm..đã cho ra sản phẩm Bỉm vải Goodmama.

Những ưu điểm của bỉm vải Goodmama mang lại

Ưu điểm bỉm vải Goodmama

                                                                    Ưu điểm của bỉm vải Goodmama

Tính năng nổi bật nhất của sản phẩm chính là tính siêu chống tràn; ngăn chất lỏng không bị tràn ra ngoài. Thành phần của bỉm bao gồm: Vỏ quần siêu chống tràn với nhiều khe thoáng và miếng lót xơ tre. Với tính năng này bạn hoàn toàn yên tâm cho bé chơi đùa cả ngày hay ngay cả khi bé đi ngủ. Công ty Sản xuất và Thương mại HMD tự hào khẳng định với tính năng siêu chống tràn này. Nếu sản phẩm bị tràn ra ngoài thì công ty sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng.

Xem thêmMiếng lót xơ tre là gì?

Thứ hai sản phẩm có miếng lót bằng sợi tre. Miếng lót sợi giúp hút nước, chống tràn ngược; khử khuẩn, kháng mùi, giúp bảo vệ làn da cho bé yêu. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm không có chứa hóa chất nào; giúp ngăn ngừa được các bệnh cho bé.

Thứ ba dùng bỉm vải sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Bởi bỉm vải có thể tái sử dụng đến nhiều lần mà chất lượng vải vẫn mềm mại, không sờn; bảo vệ làn da bé yêu… Đồng thời dùng bỉm vải không có chất thải từ bỉm nên sẽ giúp bảo vệ môi trường tương lai cho bé. Bạn có biết bỉm một lần sẽ mất 500 năm mới phân hủy hết được chất thải. Cho nên bỉm một lần không những tốn kém mà còn ảnh hưởng đến môi trường cho thế hệ sau con cháu chúng ta.

Xem thêm:

Thiết kế phù hợp với làn da nhạy cảm của bé

Bỉm vải Goodmama với chất liệu mềm mại sẽ giúp bé tránh được việc bị hăm, mẩn ngứa, sự thoáng khí tốt an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Đặc biệt sản phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã. Cùng với những hình ảnh đáng yêu, tinh nghịch; tăng khả năng kích thích sự phát triển trí não của bé. Bỉm vải Goodmama phù hợp với từng độ tuổi, trọng lượng khác nhau. Cho nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm chọn lựa sản phẩm phù hợp cho bé yêu nhà mình.

lựa kĩ càng từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm Goodmama đã tạo dựng một thương hiệu riêng nhằm giúp các cha mẹ dễ dàng chọn lựa sản phẩm; tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Đặc biệt giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm bỉm vải.

Xem thêm

Bỉm vải Goodmama là công nghệ tiên phong hàng đầu dùng chất liệu sợi tre, thân thiện môi trường và luôn đặt vấn đề bảo vệ bé yêu quan trọng nhất. Chính vì vậy Công ty Sản xuất và Thương mại HMD khẳng định sản phẩm Goodmama là sản phẩm bỉm vải tốt nhất hiện nay. Là sự lựa chọn sáng suốt cho các bậc cha mẹ- Hãy là bậc cha mẹ tiêu dùng thông thái.

Xem thêm: