P2104 Tòa CT1A, Vinaconex 3, Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

thương hiệu bỉm vải số 1 việt nam

hot line

0989 775 588

Vì sao bạn nên sử dụng tã vải siêu chống tràn Goodmama

Vì sao bạn nên sử dụng tã vải siêu chống tràn Goodmama
Đánh giá bài viết

Việc sử dụng bỉm giấy cho bé hiện nay là khá phổ biến vì sự tiện lợi tuy nhiên về lâu dài bỉm giấy có thực sự tốt cho làn da bé yêu và tiết kiệm về tài chính cho bạn? Giải pháp tối ưu được nhiều mẹ bỉm sữa hiện nay “truyền tai nhau” đó là việc sử dụng bỉm vải để thay thế bỉm giấy. Vậy tại sao bỉm vải lại được nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng đến như vậy?

Bỉm vải Goodmama siêu chống tràn- Cuộc cách mạng mới trong ngành bỉm vải.

🌺 🌺Bỉm vải siêu chống tràn là sự kết hợp tuyệt vời của cặp đôi hoàn hảo: Vỏ quần siêu chống tràn với nhiều khe thoáng+ miếng lót xơ tre kháng khuẩn khử mùi, thoáng mát giúp mùa hè của bé chưa bao giờ thoáng mát hơn thế.

🍀 🍀Hiểu được nỗi lo của mẹ trong mùa hè này, bé sẽ mặc gì khi đi chơi, khi ngủ trưa, khi ngủ tối, khi mẹ lúc nào cũng phải ôm bé trên tay mà bé chưa thể xi tè. Chúng tôi, những người sáng lập, nghiên cứu sản xuất của nhãn hàng Goodmama luôn trăn trở về điều đó để mang đến cho các thiên thần một sản phẩm toàn diện. Và rồi chiếc bỉm vải siêu chống tràn đã ra đời.

Ưu điểm nổi trội của Bỉm vải siêu chống tràn

🌻 🌻Với thiết kế vượt trội, vỏ quần bỉm siêu chống tràn không những có nhiều khe thoáng. Tối ưu hóa việc không khí được lưu thông qua mà còn được thiết kế máng chống tràn giúp ngăn chặn tối đa chất lỏng rò rì hay tràn ra bên ngoài trong khi bé nằm hoặc vận động. Đây là một ưu điểm xuất sắc nhất mà chỉ bỉm vải siêu chống tràn mới có được, giúp chúng tôi khẳng định chất lượng, cam kết về tính ứng dụng vượt trội của nó.

Cấu tạo bỉm siêu chống tràn

                                                  Cấu tạo bỉm vải Goodmama siêu chống tràn

📢 📢  Kể từ ngày mùng 1-4-2017, những chiếc bỉm vải siêu chống tràn goodmama bắt đầu đưa lên kệ. Mẹ đã chấm dứt ngay nỗi lo bỉm giấy giả nhái, kém chất lượng, hóa chất, chi phí tốn kém. Bỉm vải thông thường trên thị trường thì mặc tràn, một tí lại phải thay. Nhiều khi bỏ ra cả khoản tiền lớn mà đành ngậm ngùi bỏ xó khiến cho công việc chăm con của mẹ trở nên vất vả hơn bao giờ hết.

bỉm vải siêu chống tràn Goodmama

 

🌴 🌴Ngoài ra, để chiếc bỉm vải siêu chống tràn goodmama phát huy hết công năng của nó, thì phần lót- là phần ngậm hút chất lỏng được chúng tôi sử dụng nguyên liệu chính là sợi tre. Vải sợi tre với tinh chất diệp lục và đồng natri tự nhiên đã thật sự xuất sắc trong vai trò làm mát, thoáng, kháng khuẩn khử mùi. Thân thiện với làn da non nớt của bé. Ngoài ra, vải sợi tre có khả năng giữ nước dưới áp lực tốt nhất, giúp cho chất lỏng không bị tràn ngược, da bé khô thoáng, chẳng sợ hăm mông.

Miếng lót xơ tre

🍅 🍅Goodmama tự hào là công ty tiên phong trong việc ứng dụng nguyên liệu sợi tre ( bamboo) vào ngành sản xuất bỉm vải, tăng khả năng kháng khuẩn, khử mùi, thoáng mát cho bỉm vải.

Với thiết kế thông minh cũng như việc lựa chọn các nguyên liệu cao cấp, có tính ứng dụng cao, thân thiện với làn da bé. Chúng tôi luôn cam kết, khẳng định sản phẩm bỉm vải Goodmama siêu chống tràn là dòng bỉm vải tốt nhất hiện nay.

💖 Phương châm của chúng tôi: Tăng khả năng ứng dụng, phổ rộng bỉm vải đến tất cả các bà mẹ có con nhỏ. Thay đổi hoàn toàn cách nhìn của các mẹ về bỉm vải. Hướng đến một sản phẩm bỉm vải tinh tế, sinh động, thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp, xứng với đồng tiền khi chúng tôi nhận từ các mẹ!

💖 Xin chân thành cảm ơn!